0906 106 568

Dịch vụ và tiện ích tòa nhà Central Field 219 Trung Kính

 Bên cạnh các dịch vụ và tiện ích tại văn phòng, khách hàng khi thuê văn phòng tại đây còn được hưởng các tiện ích khác như:

– Bên dưới các tòa văn phòng là trung tâm thương mại từ tầng 1 đến tầng 6, tại đây có rất nhiều các thương hiệu hàng đầu trong nước và thế giới, các dịch vụ ẩm thực spa tiện nghi , khu thể thao, khu vui chơi, các khu tiện ích công cộng như: Phòng sinh hoạt chung, bể bơi, spa, gym, yoga,….đồng thời có các dịch vụ tại nhà sân chơi ở tầng 6.
– Hệ thống ngân hàng, cơ quan hành chính xung quanh khu vực giúp doanh nghiệp dễ dàng giao dịch, phát triển đổi tác kinh doanh. Bên cạnh đó từ vị trí tòa nhà có thể dễ dàng di chuyển tới các tòa nhà văn phòng lân cận như: PVI Phạm Văn BạchVPI Tower (tòa nhà Viện Dầu Khí), các tòa nhà văn phòng quận Cầu Giấy.
Việc hội tụ nhiều tiện ích đồng bộ hoàn hảo, kết nối thận tiện với các hệ thống trường học, bệnh viện, chợ,.. tòa nhà Central Field 219 Trung Kính là một lựa chọn đúng đắn để quý khách hàng tận hưởng không gian làm việc tiện nghi, thoải mái
Bể bơi trên tầng 17 chung cư 219 Trung Kính

Dịch vụ và tiện ích tòa nhà Central Field 219 Trung Kính

Hệ thống an ninh đảm bảo, camera giám sát 24/7
Δ Hệ thống PCCC hiện đại
Δ Hệ thống điện dự phòng 24/24
Δ 2 thang máy tốc độ cao 4,5m/s, tải trọng 16 người/thang
Δ Hệ thống điện, nước được đi tới các hộp kỹ thuật trong diện tích thuê
Δ Điều hòa âm trần cao cấp
Δ Mạng internet, wifi tốc độ cao
Δ Central Field được quản lý vận hành bởi CBRE
* CBRE là một trong những công ty quản lý bất động sản danh tiếng hàng đầu tại Châu Á. Đã được chỉ định làm tư vấn quản lý bất động sản cho Tòa tháp CIC. Nhằm đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của khách thuê một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.
Δ Dịch vụ ăn uống đa dạng: quán cafe cao cấp tại tầng 1, nhà hàng & quán café rộng rãi tại tầng 13
Δ Phòng họp hội thảo chuyên nghiệp: sức chứa 50 – 80 người, khách hàng được thuê với giá ưu đãi