0906 106 568

Vị trí tòa nhà Central Field

– Tòa nhà Central Field tọa lạc tại 219 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội, đây là vị trí có mạng lưới giao thông hiện đại đồng thời có nhiều khu đô thị phát triển , tập trung nhiều cơ sở hạ tầng trọng điểm của Quận Cầu Giấy.

– Với vị trí trung tâm nằm ngay trên đường Trung Kính, tòa nhà có rất nhiều ưu thế về giao thông, do vậy việc di chuyển đến các đường vành đai hay vào trung tâm đều rất thuận tiện.
Dự án
Central Field
Vị trí
219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Số tầng
29 tầng nổi và 3 tầng hầm
Chiều cao trần
2.7m
Diện tích thuê
80m2-1000m2
Giá thuê
$12-$16 (Đã bao gồm VAT và phí dịch vụ)
Thời hạn thuê
Tối thiểu 3 năm
Phí dịch vụ
Đã bao gồm trong giá thuê
Diện tích đỗ xe
Toàn bộ diện tích 3 tầng hầm
Thang máy
18 thang máy tốc độ cao
Điều hòa
Điều hòa trung tâm VRV thương hiệu Mitsubishi
Chủ đầu tư
Công ty TNHH 19-12 Bắc Hà
vi tri trung kien

Tower 219 Trung Kính tọa lạc khu vực trọng điểm của quận Cầu Giấy, thuận lợi di chuyển vào nội thành, các tuyến phố lớn khác.

Đây cũng là khu vực tập trung nhiều văn phòng cho thuê tại khu vực phía Tây, các khu đô thị cao cấp, các khu trung tâm thương mại như The Manor, Indochina Plaza Hanoi, Keangnam, PVI… rất thuận tiện cho nhu cầu làm việc, mua sắm, thư giãn, nghỉ ngơi của cán bộ nhân viên và khách hàng.

Đồng thời, các doanh nghiệp đặt địa chỉ văn phòng tại khu vực này cũng có cơ hội tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, cơ hội cạnh tranh và mở rộng quy mô rất lớn.

Chung cư 219 Trung Kính có kết nối tối đa